Có nhiều cách làm mọc râu dày bạn có thể tìm đọc ở bất kỳ diễn đàn hay tạp chí nào. Tuy nhiên, cách làm mọc râu dày nhanh nhất dành cho những người đàn ông bẩm sinh râu thưa thớt thì không phải ai cũng biết.

Tại sao nên để râu?

Theo một nghiên cứu cho thấy 80% phụ nữ thích “đối tác” của mình để râu. Bộ râu không chỉ là đại diện cho vẻ đẹp nam tính, chững chạc mà còn thể hiện khả năng “giường chiếu” mạnh mẽ của “phe mày râu”.

Nhưng chẳng may bộ râu của bạn quá thưa thớt và mỏng? Dù rất muốn để râu đẹp nhưng quá khó khăn, bạn có biết trên mạng có hàng ngàn cách làm mọc râu nhanh dày, nhưng cách nào thực sự hiệu quả và tuyệt đối an toàn khi sử dụng???

cách làm mọc râu

Hairful Serum – Cách làm mọc râu nhanh được FDA Mỹ chứng nhận về công dụng và mức độ an toàn mà nó đem lại.

Hairful Serum với các thành phần được chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên với cơ chế hoạt động cao. Trong thành phần của serum Hairful có chứa các hoạt chất giống với các thành phần giúp tăng trưởng nang lông tự nhiên trong cơ thể con người.

Nhưng dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da tác động mạnh mẽ, kích thích sự sản sinh và phát triển của các nang lông, qua đó thúc đẩy quá trình hình thành sợi râu khỏe mạnh, một bộ râu rậm, dày và “chuẩn” như ý muốn.

Hơn nữa, Hairful Serum chính là cách làm mọc râu nhanh hiệu quả nhất vì sở hữu 3 công dụng đặc trị tối ưu, tác động mạnh mẽ và hiệu quả tới các nang lông, giúp râu mọc nhiều hơn, đều hơn và phát triển nhanh hơn, tạo tiền đề hình thành một bộ râu dài, dày và mượt bóng như ý.

– Ngăn ngừa hư tổn.

– Kích thích nang lông mọc lên mạnh mẽ.

– Hỗ trợ sợi râu phát triển chắc khỏe.

Hairful Serum sẽ hoạt động bằng cách mở rộng nang lông cung cấp đẩy đủ chất dinh dưỡng giúp cho các chân lông vùng râu mọc đều và dày hơn.  

Hiểu quả ngay sau một liệu trình sử dụng Hairful Serum.

– Làm sạch chân râu, giúp nang râu thông thoáng, kích thích những sợi râu con mọc lên, tạo tiền đề cho quá trình hình thành râu.

– Sợi râu sẽ mọc đều, dày, và chắc khoẻ không dễ bị rụng.

– Các dưỡng chất sẽ nuôi dưỡng từ trong chân râu, giúp phát triển râu kéo dài lâu hơn.

Ngoài ra, Hairful Serum được sự chứng nhận của các tổ chức uy tín như LA Chamber, FDA USA và Bộ Y Tế Việt Nam, cùng các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu khuyên dùng.

– Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và Bộ y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận.

– Tất cả sản phẩm Hairful đều có tem chống giả toàn cầu công nghệ bảo mật cao, bạn có thể kiểm tra trực tiếp trên hệ thông website chính của nhà sản xuất.

Một điều quan trọng cần lưu ý là thuốc mọc râu dạng bôi Hairful Serum chỉ có thể kích thích sự phát triển của râu khi có nang lông tồn tại. Nếu bạn bôi serum vào vùng không có nang lông thì sẽ không mang lại hiệu quả.

cách làm mọc râu

Có rất nhiều người chỉ sau 2-3 tuần là đã có bộ râu như ý, nhưng nhiều người phải kéo dài từ 4 – 6 tháng, tất cả là do cơ địa của mỗi người. Vì thế, chúng tôi luôn khuyên mọi người hãy sử dụng bộ đôi kết hợp (trong uống – ngoài bôi) Vixmen và Hairful Serum sẽ đem lại kết quả mọc râu nhanh nhất. Bạn sẽ sỡ hữu ngay một bộ râu dày và chắc khoẻ chỉ trong 1 liệu trình thực hiện cách làm mọc râu nhiều này!

Gọi ngay hotline để được tư vấn thêm về sản phẩm nhé: 097 625 8618 | 091 681 2933

Cách làm mọc râu dày nhanh nhất ở đây chứ đâu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *